สิ่งที่จะได้จากการทำความสะอาดที่นอน

Share This:

เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตเรามักอยู่บนที่นอนแต่การทำความสะอาดที่นอนกลับเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามไป เราเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกวัน เราซักทำความสะอาดผ้าเช็ดหน้าทุกวัน กระดาษเช็ดหน้าเราใช้ครั้งเดียวทิ้ง แต่ปลอกหมอนเราใช้กันนานเท่าไหร่ จึงจะถึงเวลาทำความสะอาดครั้งหนึ่ง ปลอกหมอนที่สัมผัสใบหน้า สัมผัสความมัน เครื่องประทินผิวสารพัด และถูกหมักหมมเก็บไว้นานนับอาทิตย์หรือเป็นเดือน บางครั้งเราก็สงสัยว่าสิวเราขึ้นได้จากอะไร เราเลือกใช้เครื่องสำอางค์ราคาแพง แต่ลืมดูแลเครื่องนอนให้ดี มีความสะอาดมากพอ

นี่เพียงแค่ปลอกหมอนเท่านั้นนะครับ แล้วลึกลงไปภายในที่นอนที่คุณมองไม่เห็น อะไรอยู่ในนั้นบ้าง ทำไมเราจึงรู้สึกคันเวลานอน ทำไมนอนแล้วตื่นมาชอบจาม ทำไมไปหาคุณหมอแล้วกลายเป็นภูมิแพ้ไป อะไรกันที่อยู่ร่วมกับเราตอนนอนหลับ ด้วยการทำความสะอาดที่นอน ด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ปราศจากสารเคมีทุกชนิด นี่คือภาพตัวอย่างสิ่งที่คุณจะได้เห็นจากทีนอน จากเตียงนอนที่คุณนอนเป็นประจำ

ตัวอย่างสิ่งที่เอาออกมาจากที่นอน

This slideshow requires JavaScript.

สนใจรับบริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อ 089-413-9488

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>