ที่นอนใหม่สะอาดจริงหรือ

Share This:

หลายต่อหลายครั้งที่เราได้รับการเรียกไปทำความสะอาดที่นอนเก่า แต่ก็นานๆจะมีบ้างที่ให้ไปทำความสะอาดที่นอนใหม่ด้วย คุณคงสงสัยแล้วว่าทำไมที่นอนใหม่ไม่สะอาดหรือ เห็นห่อพลาสติกไว้อย่างดี จำเป็นด้วยหรือที่จะต้องทำความสะอาดที่นอนใหม่ด้วย คำตอบคือ จำเป็นครับ เปรียบเสมือนเวลาซื้อเสื้อผ้าใหม่ ทุกคนย่อมต้องซักทำความสะอาดก่อนสวมใส่เสมอ ที่นอนก็เช่นกันครับ ใหม่ที่บ้านเรา แต่ไม่รู้ว่าทำมานานเท่าไหร่แล้ว หรืออาจเป็นสิ่งสกปรกที่เกิดระหว่างการผลิต ถ้าการทำความสะอาดที่นอนไม่ได้เป็นค่าใช้จ่ายที่มากเกินไป ก็แนะนำให้ทำความสะอาดเสียด้วยเลยครับ

ผมก็เคยคิดเหมือนทุกคนว่า คงไม่จำเป็นหรอกในการทำความสะอาดที่นอนใหม่ แต่เมื่อไปเจอของจริง ลูกค้าใช้บริการเหมาจ่ายทำทั้งบ้านกับเรา มีเตียงใหม่ ที่นอนใหม่ซื้อมาได้แค่สามเดือน ปรากฏว่าสิ่งที่ได้ออกมามากกว่าที่คิดไว้ ผมก็ถามว่าห้องนี้เปิดหน้าต่างไว้ไหมครับ เจ้าของบ้านแจ้งว่าไม่ได้เปิดเลย เปิดเครื่องปรับอากาศอย่างเดียว เขาก็งงว่าแล้วฝุ่นสกปรกมาจากไหนมากมาย สิ่งที่อยู่ในเตียงก็คงติดมาจากโรงงาน แถมมาให้ด้วยนั่นเอง

ฝุ่นในที่นอนใหม่

ฝุ่นในที่นอนใหม่มีไหม

ภาพแสดงฝุ่นในที่นอนใหม่

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>